NÂNG TẦM SẮC ĐẸP VỚI BÙN KHOÁNG THIÊN NHIÊN 100% TẠI THIỀN TÂM 

Sau 04 năm nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm nghiệm, Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm vừa khai trương Spa chăm sóc da với bùn khoáng thiên nhiên 100%, mang lại làn da trắng sáng hồng hào hoàn toàn tự nhiên, da không còn mụn, không còn nhờn, đem đến 1 làn da khỏe khoắn hơn bao giờ hết mà không phải do hóa chất. Spa Thiền Tâm được mở nhằm chăm sóc da cho bệnh nhân và du khách đến nghỉ dưỡng, hoặc du khách đến tham quan Thiền Tâm cho cả nam và nữ, phụ nữ và đàn ông, quý ông và quý bà.

Quý bệnh nhân cũng như quý khách sẽ được mát xa mặt bằng bùn khoáng thiên nhiên 100%, không dùng dầu mát xa, đồng thời được đắp mặt nạ bùn khoáng thiên nhiên trong 1 không gian ấm cúng với đội ngũ nhân viên y tế rất tuyệt vời. Sau khi rửa mặt xong mọi người sẽ cảm nhận ngay được sự thay đổi tích cực của làn da chính mình ngay lần đầu tiên.

Địa chỉ : Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm: 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0868. 990 942