DỊCH VỤ TẮM BÙN KHOÁNG – TẮM THẢO DƯỢC – TẮM NƯỚC KHOÁNG

Khu tắm bùn khoáng, ngâm thảo dược, tắm nước khoáng thiên nhiên của Khu du lịch – nghỉ dưỡng Thiền Tâm chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 30 cây số, có nhiều tuyến xe buýt và xe khách từ Sài Gòn, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây, miền Nam, miền Trung và miền Bắc đi ngang qua đây nên rất thuận tiện đi lại. Mọi người sẽ được tắm trong những bồn chứa bùn khoáng ấm, có bồn dành riêng từ 1 đến hơn 10 người cho cùng 1 gia đình hoặc 1 nhóm người đi chung.

TẮM THÁC NƯỚC

Tắm 5 hồ bơi nước khoáng, tắm thác nước khoáng, tắm ghềnh tràn, tắm đài nước khoáng phun mưa, chơi máng trượt, cầu tuột, tắm bể sục Jacuzzi, tắm Ôn tuyền thủy liệu pháp, ghế nằm thư giãn hồ bơi, đồ bơi và khăn tắm phát miễn phí. Tắm nước khoáng nguyên cả ngày để nâng cao sức khỏe mà giá quá rẻ luôn.

Đặc biệt vào lúc 18 giờ tối mỗi ngày, lần đầu tiên tại Việt Nam quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống đèn Led nghệ thuật tạo hiệu ứng ánh sao như bầu trời đêm dưới đáy các hồ bơi vô cực, mang đến không gian lung linh huyền ảo như lạc vào xứ sở Thần Tiên. 

HỒ SEN BÁN NGUYỆT
TẮM BÙN KHOÁNG NÓNG

Đây là 1 loại bùn khoáng vàng thiên nhiên chứa nhiều khoáng chất đặc biệt có lợi cho cơ thể. Sau đó mọi người được ngâm mình cùng với thảo dược thiên nhiên dưới làn nước ấm sẽ mang lại nhiều sức khỏe cho cơ thể. Tiếp tục quá trình bảo vệ và nâng cao sức khỏe, mọi người sẽ ngâm mình trong hồ nước khoáng ấm với nhiệt độ có lợi cho cơ thể, tắm 5 hồ bơi nước khoáng thiên nhiên, tắm bể sục Jacuzzi, tắm Ôn tuyền thủy liệu pháp, tắm thác nước khoáng chảy từ trên núi xuống, tắm các đài nước khoáng phun mưa, chơi máng trượt, cầu tuột. Việc tắm bùn khoáng, ngâm thảo dược và tắm nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cho làn da mượt mềm mát mịn, tạo màng sinh học bảo vệ tế bào da tránh bị viêm nhiễm, xử lý tình trạng da dầu nên giúp da hết mụn, hỗ trợ điều trị các bệnh về da, hỗ trợ điều trị các bệnh như: Thoái hóa khớp, viêm khớp, bệnh thấp khớp, thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa, giúp tăng tuần hoàn và trao đổi chất trong cơ thể, giảm căng thẳng thần kinh, thư giãn cơ bắp, mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn. Khi mọi người đăng ký sử dụng các dịch vụ như tắm bùn khoáng, ngâm thảo dược, tắm nước khoáng thiên nhiên và sử dụng các dịch vụ nâng cao sức khỏe như trên thì sẽ được phát suất ăn và 1 chai nước khoáng 330ml miễn phí, được phát đồ bơi và khăn tắm miễn phí, ghế và võng nằm thư giãn hồ bơi miễn phí.